Hướng dẫn mua bán, Tradecoin trên sàn Yobit.net

Hướng dẫn đăng ký sàn YOBIT.NET

Bước 1: các bạn nhấp vào link ĐĂNG KÝ hoặc nhấp vào hình đăng ký bên dưới

ĐĂNG KÝ LÀM GIÀU

Bước 2: nhấp vào chữ Registration bên phải

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin bao bồm tên đăng nhập, email và mật khẩu nhập 2 lần, lưu ý mật khẩu nên đặng dạng số+chữ hoa+ chữ thường ví dụ 123Love456 sau đó tick vào 2 ô xác nhận.

Bước 4: Một e mail sẽ được gửi về kèm theo đường link xác nhận, bạn bấm vào xác nhận.

Như vậy bạn đã tạo và xác nhận xong tài khoản Yobit.net, bạn có thể cài đặt thêm bảo mật cho tài khoản.

Hướng dẫn nạp Bitcoin vào sàn giao dịch Yobit.net

Để có thể mua bán, tradecoin bạn phải nạp BTC vào sàn, nếu chưa có BTC bạn có thể tham khảo bài viết: Hướng dẫn mua Bitcoin bằng VND

Để nạp BTC vào Yobit.net bạn vào mục Wallets => Tìm đến đồng BTC => chọn Deposit nhấp vào dấu +

Tiếp theo một địa chỉ ví BTC của bạn trên sàn Yobit.net sẽ hiện lên, nhập địa chỉ ví này vào nơi mà bạn có BTC để nạp, đợi vài tiếng xác nhận là Ok.

Sau khi đã có Bitcoin trong tài khoản, bạn vào Market sẽ có rất nhiều đồng coin cho bạn lựa chọn để mua, ví dụ mình muốn mua firstcoin thì mình tìm hoặc Serch frst như hình, sau đó bấm vào frst.

Tại đây sẽ hiện lên khung mua bán FRST, ví dụ cột mua bên tay trái, nhập số lượng, giá muốn mua rồi sau đó bấm Buy và đợi nó khớp. Lưu ý ở bên dưới cột SELL ORDER: nghĩa là những người đang bán và Buy Order nghĩa là những người đang muốn mua trong đó có bạn. Nguyên tắc giá của bạn phải thấp cao hơn cột SELL ORDER thì mới khớp lệnh, nếu không khớp bạn phải đợi.

Để rút bất kỳ đồng coin nào về sàn khác hay tài khoản cá nhân bạn làm theo 2 bước:

  1. Lấy địa chỉ ví của đồng coin đó trên sàn mà bạn muốn rút về.
  2. Vào yobit mục Wallet, chọn đồng con đó rồi nhất dấu “-” withdrawal, nhập địa chỉ ví đã lấy ở bước 1 sau đó nhập số coin muốn rút rồi bấm withdrawl request

Như vậy mình đã hướng dẫn xong cách mua bán, tradecoin trên sàn Yobit.net, nếu bạn có hứng thú hãy mở tài khoản ngay hôm nay. Nếu có bất cứ thắc mắc gì có thể comment ngay tại đây !

Chia sẻ
Chào các bạn, mình là Domi Việt, người sáng lập VIORG.COM Là 1 người đam mê tài chính, trải qua rất nhiều mảng về kiếm tiền online, thích được chia sẻ. Tình cờ biết đến tiền điện tử Bitcoin và xem đây là cơ hội để tập trung phát triển mạnh. Rất mong được chia sẻ và giao lưu kinh nghiệm với tất cả các bạn. "Trong một thế giới đang thay đổi rất nhanh chóng, lộ trình duy nhất đưa bạn đến thất bại là không dám mạo hiểm" - Mark Zuckerberg