Ví bitcoin là gì? Top 5 ví bitcoin wallet uy tín và an toàn 2021

Bài viết này VIORG dành cho các bạn chưa biết ví bitcoin là gì hoặc bạn đang tìm cho mình loại ví nào an toàn, uy tín và dễ sử dụng để lưu trữ tài sàn của mình nhé !

Ví bitcoin là gì?

Bitcoin wallet là ví để bạn lưu trữ, gửi nhận bitcoin hoặc các altcoin nếu ví đó có hỗ trợ.

Câu hỏi đặt ra là tại sao không để bitcoin trên các sàn vừa tiện để giao dịch mà sàn cũng có thể lưu trữ bitcoin? VIORG không phản bác lại nhưng cũng khuyên bạn để trên sàn số tài sản cần để giao dịch thôi, chúng ta nên lưu trữ vào các ví bitcoin vì độ an toàn bảo mật cao, phí gửi nhận cũng thấp hơn sàn, trong lịch sử từng có một số sàn bị sập do hacker tấn công rùi nhé ^^

Có 2 loại ví bitcoin: ví lạnh và ví online

  • Nếu bạn là một holder tức là bạn chỉ mua bitcoin và trữ lâu năm thì mình khuyên bạn mua ví lạnh Ledger Nano S thiết kế nhỏ gọn như USB giao diện dễ sử dụng, độ bền cao .
Ví Ledger Nano S
  • Ví online: hiện nay có rất nhiều ví online tuy nhiên VIORG sẽ chọn ra 5 ví uy tín được cộng đồng cryptocurrency tin dùng nhé

Top 5 ví bitcoin wallet uy tín và an toàn 2021

1. Ví Trust Wallet

Ví Trust Wallet là ví chính thức của sàn giao dịch nổi tiếng binance.com nên rất uy tín, giao diện thân thiện dễ sử dụng, các bạn có thể tham khảo bài viết sau:

2. Ví Blockchain

Ví Blockchain ra đời năm 2011, có trụ sở tại Luxembourg. Blockchain.info đã huy động được hơn 70 triệu USD từ các quỹ đầu tư hàng đầu tại Silicon Valley, Wall Street, và London. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 41 triệu ví được mở tại Blockchain

Blockchain.info là ví lâu đời nhất và được nhiều người tin dùng bởi độ bảo mật cao, giao diện thân thiện dễ sử dụng và đặc biệt là cho phép người dùng lưu trữ private key.

Ngày 30/06/2018, Blockchain.info đã chính thức chuyển thành Blockchain.com. Hai tên miền hiện đang được sử dụng song song.

https://viorg.com/vi-blockchain-la-gi-huong-dan-tao-va-su-dung-vi-blockchain/

3. Ví Cobo Wallet

4. Ví Infinito Wallet

5. Ví AToken Wallet

Kênh thông tin chính thức của VIORG.COM
  • Telegram channel: https://t.me/viorg
  • Fanpage: https://www.fb.com/viorgcom
  • Twitter: https://twitter.com/viorgcom