Top 5 loại ví Ethereum an toàn có thể chứa Token ERC20

Rất nhiều nhà đầu tư cryptocurrency đang muốn tham gia cryptocurrency ICO sắp tới. Vì hầu hết các token này được phát hành trên Blockchain Ethereum, điều này có nghĩa là mọi người cần truy cập vào một ví Ethereum tương thích. Thật không may, không phải tất cả các ví đang tồn tại đều hỗ trợ token cryptocurrency ICO trên nền tảng Ethereum Blockchain. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu khi bạn chọn đầu tư và lưu trữ các token cryptocurrency ICO.
5. IMTOKEN
Hầu hết mọi người mong chờ ví smartphone tương thích với các token ICO trên nền tảng Ethereum. Giải pháp di động này là imToken chạy trên cả Android và iOS. Ví imToken được phát hành cách đây không lâu và cung cấp tất cả các tính năng mà người dùng mong đợi.
4. METAMASK
Trình duyệt  Plugin được phát hành gần đây dành cho Chrome và Firefox để hỗ trợ các token trên Ethereum. Để cụ thể hơn, MetaMask plugin có thể được sử dụng để tạo ra một địa chỉ có khả năng xử lý các token ERC20, mặc dù người dùng cần sử dụng các dịch vụ quản lý token của bên thứ ba để truy cập và sử dụng các token này. Đó là một chút rắc rối cho rất nhiều người, nhưng đó là một giải pháp cho những người không muốn cài đặt bất kỳ phần mềm nào.
3. PARITY 
Ví Parity khá phổ biến trong số những người đam mê Ethereum trên khắp thế giới. Điều làm Parity thú vị là có khả năng hiển thị các token thông tin theo mặc định, mặc dù các địa chỉ Ethereum của ví có liên kết đến bất kỳ token. Người dùng sẽ cần thực hiện một số thay đổi nhỏ trong cài đặt ví Parity để đảm bảo các token hiển thị đúng. Cũng có thể chuyển các token vào một tài khoản khác nếu cần. Lưu ý rằng Parity sẽ chỉ xem các token được tìm thấy trong Token Registry.
2. MIST
Một trong những ví chính của Ethereum được người dùng máy tính để bàn sử dụng là ví Mist. Như người ta mong đợi, Mist chắc chắn có khả năng hỗ trợ các token ERC20 bao gồm các hợp đồng tín dụng. Nó chỉ có ý nghĩa khi có “main” Ethereum máy tính để bàn hỗ trợ tất cả các tính năng mà network cung cấp. Lưu ý rằng việc lưu trữ coin trong một chiếc ví máy tính để bàn luôn có một chút rủi ro vì máy tính để bàn thường bị bọn tội phạm và tin tặc nhắm tới là mục tiêu. Hãy thực hiện các biện pháp phòng ngừa cần thiết khi có thể.
Myethereumwallet không quá ngạc nhiên khi hầu hết mọi người có xu hướng sử dụng MyEtherWallet để mua, bán và lưu trữ các token ERC20 thu được từ cryptocurrency ICO. Một điều làm cho MyEtherWallet trở nên hấp dẫn là nó là một ví tiền trực tuyến mặc dù nó cung cấp hỗ trợ cho ví phần cứng ngoại tuyến cùng một lúc. Cụ thể hơn, người dùng có thể tạo ra một địa chỉ ví và sử dụng ví Ledger hoặc Trezor để truy cập vào tài khoản và cung cấp bảo mật bổ sung.
MyEtherWallet cũng tương thích với tất cả các ví được đề cập ở trên, khác với imToken. Hơn nữa, người dùng có thể xuất key cá nhân MyEtherWallet vào một giải pháp ví khác nếu cần thiết. Cũng cần lưu ý rằng MyEtherWallet là một công cụ mã nguồn mở và máy khách. Đây là giải pháp go-to cho bất cứ ai quan tâm đến việc tham gia ICO cryptocurrency.