Tether (USDT) là gì ? Hướng dẫn cách đăng ký tạo tài khoản Tether (USDT)

 Tether (USDT) là gì ? 

Tether (Usdt) là tài sản Cryptocurrency được phát hành trên Blockchain, Bitcoin thông qua giao thức lớp Omni. Mỗi đơn vị USDT được hỗ trợ bởi một Đô la Mỹ giữ trong dự trữ của Tether Limited và có thể được mua lại qua nền tảng Tether. Tether USD có thể được chuyển, lưu trữ, chi tiêu, giống như Bitcoins hoặc bất kỳ đồng tiền ảo khác, người dùng có thể giao dịch và lưu trữ các dây buộc với bất kỳ ví điện tử Omni Layer như Ambisafe, Holy Transaction hay Omni Wallet.

tether usdt là gì
                                                                                          tether là gì ?

Nếu bạn sử dụng Poloniex hoặc Bittrex, có thể bạn đã nhìn thấy thị trường USDT một vài lần và thậm chí bạn có thể sử dụng nó thường xuyên. Tuy nhiên, có một số người chưa biết rõ USDT là gì và hoạt động như thế nào?

Tether (USDT)  và các loại tiền tệ khác của Tether được tạo ra để tạo thuận lợi cho việc chuyển tiền tệ quốc gia, nhằm cung cấp cho người sử dụng một sự lựa chọn ổn định cho Bitcoin và cung cấp một giải pháp thay thế cho việc kiểm tra và trao đổi ví tiền hiện không đáng tin cậy. USDT cung cấp giải pháp thay thế cho bằng chứng về các phương pháp khả năng chi trả bằng cách đưa ra một Quy trình Chứng minh về Dự trữ. USDT cung cấp giải pháp thay thế phương pháp chứng minh khả năng chi trả bằng quy trình chứng minh khả năng dự trữ.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lượng Tether trong lưu thông ở đây: http://omnichest.info/lookupsp.aspx?sp=31 . Con số đó được gọi là TUSD. Số USDT trong lưu thông luôn phải tương đương với tổng số USD trong ngân hàng, số tiền mà Tether Limited sử dụng để nhận và gửi tiền tệ fiat cho những người dùng đặt mua hay chuộc trực tiếp tether trên Tether Platform.

Để minh chứng rằng lượng USD trong ngân hàng bằng hoặc lớn hơn số USDT trong lưu thông, Tether Limited công bố số dư tài khoảng ngân hàng trên trang https://wallet.tether.to/transparency . Các chuyên gia kiểm toán sẽ thường xuyên kiểm tra, kí xác nhận, công bố số dư và báo cáo chuyển tiền.

Các nhà phát triển vẫn còn một hệ thống minh bạch và an toàn dựa trên blockchain lâu đời và bảo mật nhất – Bitcoin, để cung cấp cho người dùng một tài sản giá cả ổn định của nền tiền tệ quốc gia.

Hướng dẫn đăng ký và tạo tài khoản Tether (Usdt) trên trang tether.to 

Bước 1 : các bạn vào: https://tether.to chọn Sign Up để tạo tài khoản

Bước 2 : Sau khi click Sign UpTether sẽ yêu cầu bạn phải bật xác thực 2 bước để tăng cường bảo mật

đăng ký tạo tài khoản Tether

Bạn nên dùng google Authenticator để xác thực cho đơn giản nhé

huong-dan-cach-dang-ki-tai-khoan-usdt-1.png

 

Bước 3: Scan QR-code (1) hoặc gõ KEY (2)

huong-dan-cach-dang-ki-tai-khoan-usdt-2.png

 

Bước 4 : tiếp theo click Enable, lúc này ứng dụng Google Authenticator trên điện thoại sẽ phát sinh cho bạn đoạn code, hãy nhập nó vào và chọn Enable

huong-dan-cach-dang-ki-tai-khoan-usdt-3.png

ok như vậy là Bật xác thực 2 bước thành công, việc bạn cần làm tiếp theo là xác thực Email

Bước 5:  Xác minh danh tính của bạn.

Để gửi hoặc rút tiền USD, trước tiên bạn phải trải qua quá trình xác minh. Để xác minh tài khoản, các bạn click chuột trái vào tên tài khoản và chọn như hình bên dưới

huong-dan-cach-dang-ki-tai-khoan-usdt-4

 

Tether đã thông qua một thủ tục xác minh trực tuyến đòi hỏi bạn phải hoàn thành một bảng câu hỏi trực tuyến và đính kèm một số tài liệu như là hỗ trợ. Bạn cũng cần phải tải xuống, ký tên và tải lên một tờ khai xác nhận tính chính xác của thông tin được cung cấp và cho phép Tether xác minh thông tin.

Tài liệu Xác minh cho Tài khoản Cá nhân :

Hai (2) hình thức nhận dạng ảnh
Bằng chứng cư trú

Báo cáo Ngân hàng

Xác định ảnh xác định hình ảnh xác nhận hợp lệ (không hết hạn) như hộ chiếu (trang sinh học), giấy chứng minh nhân dân, giấy phép lái xe hoặc bất kỳ hình thức nhận dạng hình ảnh nào của chính phủ.
Sau khi xác minh thành công, bạn có thể gửi và nhận USDT ở Tether, ngoài ra còn một cách đơn giản để có USDT là mua usdt ở Poloniex.com  hoặc mua usdt Bittrex.com thông qua Bitcoin/USDT, ETH/USDT và một số đồng tiền khác.