Hướng dẫn đăng ký thẻ Uquid Card, rút 100 Altcoins về ATM Việt Nam qua thẻ Uquid Card

Bây giờ nhờ có Uquid Card việc rút tiền trở nên dễ hơn bao giờ hết. Chúng ta có thể ra ngay ATM và rút ngay tiền Việt Nam để sử dụng. Hỗ trợ đến hơn 90 loại allcoin.

Uquid Card giúp bạn có thể sử dụng tiền điện tử (Crypto Currency) trong cuộc sống hàng ngày, bỏ qua hạn chế khá lớn của Crypto Currency là chi trả trong cuộc sống thường nhật.

Đầu tiên, bạn cần có 1 account Uquid, đăng ký tại đây: ĐĂNG KÝ UQUID

Sau khi đã kích hoạt tài khoản Uquid, bạn cần có ít nhất $17 để request thẻ Uquid. Ở góc trên bên phải, chọn My Account -> Deposit. Bạn có thể chọn deposit bằng bitcoin, ethereum hay các altcoin khác có trong list.

uquid.com

Sau khi chọn loại coin mình muốn (bitconnect) sẽ hiện lên bảng. Mình chọn loại tiền tệ (Currency) là USD. Mục dưới mình sẽ nhập lượng coin mình sẽ deposit vào, nhớ nhập số chính xác và chú ý chi phí khi thực hiện lệnh chuyển.

uquid.com

Lưu ý là khi deposit vào, nghĩa là bạn đã bán coin của bạn cho Uquid, và sẽ nhận lại là USD (hoặc loại tiền tệ khác nếu bạn chọn không phải là USD). Đây không phải là dịch vụ ví lưu trữ tiền ảo, nó giống 1 tài khoản ngân hàng online như Paypal vậy, nên deposit vào khoảng chi tiêu đủ dùng chứ không phải nhét hết vào.

Sau khi đã deposit vào, nhấn vào “My Uquid Card” để bắt đầu thực hiện yêu cầu làm thẻ. Bấm vào Buy new Card sẽ hiện ra.

Mình có điền sẵn các thông tin cần để các bạn dễ làm theo. Lưu ý ở mục ID Expiry Date lấy ngày cấp CMND + 15 năm

uquid.com
Sau khi thực hiện đầy đủ các bước trên, nhấn Submit và chờ ngày nhận thẻ

Về chi phí sử dụng Uquid Card, các bạn có thể tham khảo dưới đây.

uquid.com

Lưu ý với các bạn, thẻ Uquid phát hành là thẻ Mastercard Prepaid. Với loại thẻ Mastercard thì sẽ phù hợp cho việc sử dụng mua sắm online, quẹt thẻ mua đồ hay đi ăn nhà hàng  Như các bạn thấy phí sử dụng khi quẹt thẻ dưới 80 EUR chỉ là 0.23$, trên 80 EUR thì miễn phí khi sử dụng luôn, nên nếu mà bí quá thì hẵng rút ATM nếu không sẽ dính 2 tầng phí là phí chuyển đổi ngoại tệ 3% và phí rút ATM 2.5-3$ nữa. Ví dụ, rút 100$ sẽ phải tốn 6$ tiền phí.