Hard fork Bitcoin Private (BTCP) dự kiến ngày 31/1 – Làm thế nào để nhận được Bitcoin Private ?

Dường như hard fork Bitcoin đang trở thành trào lưu trong cộng đồng cryptocurrency. Thay vì ICO ra mắt token, nhiều đội phát triển đã lợi dụng tên tuổi của Bitcoin để cho ra một cryptocurrency mới. Nhưng không phải hard fork nào cũng có giá trị và thành công, đối với mình, những hard fork Bitcoin có giá trị chỉ dừng ở Bitcoin Cash và Bitcoin Gold.

Tuy nhiên, sắp tới này, Bitcoin sẽ tiếp tục hard fork thêm một phiên bản là Bitcoin Private (BTCP), một phiên bản ẩn danh của Bitcoin, và mình nghĩ rằng phiên bản này cũng sẽ là một hard fork có giá trị sau Bitcoin Cash và Bitcoin Gold. Ngày dự kiến hard fork BTCP là vào ngày 31/1 sắp đến.

Bitcoin Private là bản hard fork từ Bitcoin sử dụng công nghệ của ZClassic (một bản hard fork của Zcash). Nghĩa là những BTCP sẽ được phân phối theo tỷ lệ 1:1 đối với những ai giữ BTC và ZCL.

Để nhận được Bitcoin Private thì mọi người có thể giữ ZClassic và Bitcoin trên sàn giao dịch Bittrex hoặc giữ Bitcoin trên sàn Binance. Mặc dù Bittrex và Binance chưa có những thông báo chính thức về đợt hard fork sắp tới nhưng đây là hai sàn giao dịch cryptocurrency sẽ hỗ trợ bất kỳ hard fork nào nếu như nó thật sự có giá trị.

Chia sẻ