EZToken là gì? Hướng dẫn đầu tư ICO EZToken của EZPOS Holding Pte. Ltd

EzToken là gì?

EzToken là gì?. EzToken (EZT) là một Coin truyền thống do công ty EZPOStrực thuộc của Việt Nam phát hành, đây là đồng tiền điện tử hoạt động trên công nghệ blockchain

EZToken đang trong quá trình huy động vốn ICO được đánh giá cao trên ICOBench, một website chuyên đánh giá ICO rất khắt khe, tuy nhiên EZToken lại được đánh giá với điểm số cao là 4.3/5 với các mức đánh giá tương ứng lần lượng là

 • ICO profile : 4.0/5 điểm
 • Team : 4.5/5 điểm
 • Ý tưởng : 5/5 điểm
 • Sản phẩm : 4.9/5 điểm

Mục đích của dự án EZToken là sử dụng Crypto-Currency để đưa ra một cộng đồng Loyalty Community toàn cầu khởi chạy các chương trình Khách hàng trung thành sử dụng nền Nền tảng Loyalty dựa trên blockchain để thu hút được nhiều khách hàng hơn.

EZToken đang xây dựng nền tảng Universal loyalty dựa trên công nghệ blockchain cho cộng đồng thương gia, cho phép họ nhận được hệ thống điểm thưởng, điểm bán hàng an toàn, tiết kiệm chi phí  để thu hút khách hàng và tăng doanh thu.

Nói một cách nôm na dể hiểu thì EZToken ra đời nhằm mục đích giải quyết vấn đề thực trong cuộc sống đó là tích lũy điểm thưởng khi bạn ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn. Điểm thưởng này sẽ được quy đổi ra token EZToken và bạn có thể sử dụng EZToken để quy đổi ra các sản phẩm khác hoặc được giảm giá,…

Thông tin chi tiết EZToken

 • Ký hiệu : EZT
 • Tổng supply : 50.000.000
 • Token Sale : 10.000.000

Xem video giới thiệu về EZToken

Đôi nét về công ty EZPOS

EZToken là một đồng coin thuộc công ty EZPOS , đây là một công ty mới thành lập tại Singapore, bạn có thể tìm thấy thông tin đăng ký kinh doanh của công ty tại Singapore rất dễ dàng trên internet hoặc tại đây.

thông tin công ty EZPOS - EZToken
Thông tin công ty EZPOS – EZToken

Tuy nhiên nếu đây là 1 công ty mới hoàn toàn thì mình chẳng dại gì đầu tư vào dự án này. EZPOS thành lập công ty ở Singapore để làm bệ phóng phát triển ở toàn bộ Đông Nam Á chứ không chỉ giới hạn Việt Nam & cũng vì việc phát hành & cung ứng coin ở Việt Nam là chưa được phép.

Đứng sau họ là 1 doanh nghiệp đã có kinh nghiệm kỳ cựu ung cấp giải pháp phần mềm bán hàng điện toán đám mây (POS) cho hơn 10.000 cửa hàng tại Việt Nam, tức là họ đã có hơn 10.000 doanh nghiệp sẵn sàng tích hợp ngay lập tức ứng dụng hỗ trợ Loyalty Point

Điểm qua những con số mà EZpost đã có được :

 • 10.000 doanh nghiệp đang sử dụng giải pháp POS (Maybanhang.net là 1 trong những sản phẩm chủ đạo của họ)
 • 130 nhân sự & 8 văn phòng khắp Việt Nam
 • 4 triệu khách hàng cùng 4,5 triệu giao dịch mỗi tháng
 • Giá trị giao dịch từ toàn bộ hệ sinh thái đạt 1 tỷ USD mỗi năm
 • Thành lập từ 2011 và doanh số tăng trung bình 50% hàng năm.

Cực kỳ dễ hiểu, EZpos sẽ ứng dụng công nghệ Blockchain để tạo ra 1 đồng coin riêng, gọi là EZToken (EZT). Và họ sẽ triển khai ngay giải pháp tích điểm mới bằng EZToken cho 10.000 đối tác hiện tại & mở rộng thêm ra hàng trăm ngàn đối tác khác ở Đông Nam Á, & đương nhiên sẽ giải quyết được các vấn đề mà công nghệ thông thường khó có thể làm được.

Họ hoàn toàn có thể tạo ra 1 ứng dụng tương tự để kết nối với hàng ngàn đối tác tuy nhiên họ chọn Blockchain để : Giảm chi phí, tốc độ thanh toán nhanh hơn, bảo mật hơn & theo kịp thời thế hơn.

Tính ưu việt của EzToken

eztoken là gì

Các sản phẩm của EzToken

eztoken là gì

Lộ trình phát triển của ICO EZ Token

Lộ trình phát triển của ICO EZToken
Lộ trình phát triển của ICO EZToken
Lộ trình phát triển product EZToken
Lộ trình phát triển product EZToken

Đội nhóm phát triển của EZToken

Đội nhóm phát triển của EZToken tự hào có thành viên người Việt Nam và được đánh giá rất cao là 4.5/5 điểm. Thoạt đầu thấy dự án có liên quan đến người Việt Nam là tâm lý chúng ta thường dè chừng và không đánh giá cao. Tuy nhiên, có một dự án cũng chạy tại Singapore có quản lý là người gốc Việt Nam đã chạy thành công và huy động vốn khủng và nhanh chóng khiến giới start up và báo chí Việt Nam từng một thời kinh ngạc đó là Kyber Network. Các bạn lên Google sẽ thấy.

Thông tin về đội nhóm phát triển các bạn có thể dễ dàng tìm thấy thông tin của họ trên Linked.

Bạn có thể xem thông tin tất cả các thành viên của nhóm EZToken tại trang chủ của website

Đội nhóm phát triển của EZToken

Kế hoach mở bán ICO

ICO sẽ được bán ra làm 4 vòng với thời gian bán từ 07/12/2017 đến 02/04/2018 :

 • Pre ICO : Bán 1 triệu coin với giá 0.6$/EZT
 • Vòng 1 : Bán 1 triệu coin với giá 0.85$/EZT
 • Vòng 2 : Bán 3 triệu coin với giá 1$/EZT
 • Vòng 3 : Bán 5 triệu coin với giá 1.2$/EZT

Bảng giá và kế hoạch mở bán ICO

Hướng dẫn đăng ký tài khoản EzToken

Đầu tiên truy cập đăng ký theo link này sẽ được tặng 5 EZT và 5% khi mua ICO

ĐĂNG KÝ EZTOKEN

Một trang đăng ký hiện ra như sau:

 

eztoken là gì

Các bạn điền đầy đủ thông tin, trong đó:

 • Fullname: Họ tên đầy đủ
 • Email: Địa chỉ email của bạn
 • Password: Mật khẩu
 • Confirm Password: Nhập lại mật khẩu

Bấm vào ô vuông dòng “I’m not a robot”. Sau đó bấm Sign Up.

Bạn sẽ nhận được một email kích hoạt tài khoản, bấm vào link kích hoạt là hoàn tất quá trình đăng ký, lúc này các bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản đã tạo được rồi!

Ảnh minh họa:

eztoken là gì

Hướng dẫn mua EzToken

Sau khi đăng ký, các bạn đăng nhập vào lại website và làm theo các bước sau:

Có thể mua EzToken bằng BTC hoặc ETH. Ở đây mình ví dụ mua Token bằng BTC.

Bước 1: Các bạn nạp BTC vào website để mua, bằng cách vào menu WALLET chọn Tab BTC sau đó chọn Deposit BTC để lấy địa chỉ ví và nạp BTC theo địa chỉ ví đó.

Lấy địa chỉ ví:

eztoken là gì

Địa chỉ ví BTC:

eztoken là gì

Bước 2: Các bạn vào menu ICO canh thời gian mở bán Token sau đó điền số lượng EZT muốn mua và cuối cùng là bấm Buy để mua. Xem ảnh ví dụ bên dưới:

eztoken là gì

Lời kết

Như vậy mình đã giới thiệu cho các bạn biết EzToken là gì và hướng dẫn mua EzToken xong. Đây là một đồng tiền điện tử của Việt Nam rất tiềm năng và cũng được cộng đồng người việt ủng hộ rất nhiều, dự án đã được lên truyền hình và được quảng cáo trên các trang thông tin lớn của Việt Nam và thế giới.

Rất mong đây sẽ là một dự án thành công rực rỡ mang lại cái nhìn mới về công nghệ Blockchain ở Việt Nam chúng ta. Mình cũng sẽ tham gia dự án này vì mình muốn ủng hộ các sản phẩm do người Việt làm ra. Còn các bạn thì sao? chắc các bạn đã đưa ra cho mình quyết định rồi phải không nào ?

Chúc các bạn thành công!