Dự án đầu tư Alpha Cash kiếm lợi nhuận 15% mỗi tháng

Chào các bạn, hôm nay VIORG sẽ giới thiệu với các bạn dự án đầu tư Alpha Cash theo mô hình đầu tư uỷ thác tiền điện tử tương tự như dự án Bitconnect

Dự án đầu tư Alpha Cash là gì?

Sau bao ngày chờ đợi thì Alpha Cash đã chính thức tung ra bản beta vào ngày 19/8/2017. Alpha Cash là một dự án theo mô hình ủy thác đầu tư được thành lập dưới sự dẫn dắt của 1 nhóm Leader (lãnh đạo) tách ra từ Ethtrade tại Nga.

Mô hình ủy thác có nghĩa bạn sẽ đầu tư vào Alpha Cash, sau đó họ sẽ lấy vốn của bạn để đầu tư, sau đó họ sẽ trả lãi cố định cho bạn hàng tháng. Hiểu nôm na là huy động tiền từ cá nhà đầy tư để kinh doanh sau đó lấy lợi nhuận trả lại cho bạn.

Alpha Cash hiện có trụ sở hoạt động đặt tại Nga, tuy nhiên theo kế hoạch để thuận tiện cho việc phát triển 1 công ty mang tầm cỡ quốc tế nên trụ sở chính của Alpha Cash sẽ sớm được đặt ở Hong Kong.

Alpha Cash hoạt động như thế nào?

Như đã nói ở trên Alpha Cash hoạt động theo mô hình đầu tư uy thác thông qua Cryptocurrency. Tức là là họ huy động vốn từ bạn sau thông qua các đồng tiền điện tử phổ biến sau đó dùng các chiến lược như Trading coin, ICO, và Exchange Services để tạo ra lợi nhuận.

Sau đó họ sẽ dùng lợi nhuận đó để trả lãi hàng ngày, hàng tháng cho bạn (nhà đầu tư)

3 chiến lược đầu tư tài chính của Alpha Cash:

 • Trading Coin (45%): Nhóm các thành viên của Alpha Cash là những người có rất nhiều kinh nghiệm về trading cryptocurrency và họ sẽ sử dụng kỹ năng này để đầu tư và các đồng tiền có tiềm năng và mang về lợi nhuận. Do đó họ hoàn toàn có thể trả lãi cho bạn đến 15% mỗi tháng.
 • ICO ( 20%): Alpha Cash sẽ lấy vốn mua token của các loại coin mới được phát hành, đợi giá những token này lên sẽ bán lấy lãi.
 • Exchange Services (35%): Alpha Cash kiếm lợi nhuận với việc mở sàn giao dịch riêng & kiếm lợi nhuận từ phần trăm phí mỗi giao dịch. Nếu sàn giao dịch phát triển tốt, lượng giao dịch càng tăng, thì lợi nhuận của Alpha Cash sẽ tăng. (Cái này rất giống dự án Bitconnect)

Alpha Cash chấp nhận đầu tư và trả lãi như thế nào?

Hiện nay Alpha Cash cho phép thanh toán qua các cổng giao dịch sau : BTC (Bitcoin), USD, ETH(Ethereum), LTC (Litecoin), XRP (Ripple), XMR (Monero).

Nhưng hiện nay vì sàn mới chạy bản beta do vậy thời gian đầu chỉ chấp nhận đầu tư qua BTC, USD & Ethereum, các cổng khác sẽ được bổ sung sau khi hoàn thiện

Lợi nhuận hàng tháng cho nhà đầu tư sẽ nhận được từ 10-15% tuỳ vào gói đầu tư. Số tiền đầu tư thấp nhất hiện nay là 10$.

Alpha Cash trả lãi và được cộng dồn vào hàng tuần vào thứ 6. Bạn đầu tư bao nhiều tiền bạn cũng sẽ được mức lãi này. Sẽ không có con số cụ thể hàng ngày hay hàng tuần vì % lãi phụ thuộc vài kết quả kinh doanh của Alpha Cash. Nhưng chắc chắn sẽ luôn được cam kết từ 10-15%/tháng.

Nếu bạn mua gói đầu tư bằng BTC hoặc ETH (Hoặc các altcoin khác sau này Alpha Cash sẽ hỗ trợ), bạn sẽ được trả lãi bằng chính đồng tiền này. Đây là một điểm mạnh của Alpha Cash và nếu bạn có kiến thức và am hiểu về các đồng tiền điện tử thì có thể chọn đầu tư bằng chính đồng đó, lợi nhuận sẽ tăng rất cao nếu đồng đó tăng giá.

Số tiền đầu tư Từ $10 – $30.000
Thời gian đầu tư 360 ngày
Lợi nhuận (lãi) Từ 10% – 15%/tháng
Mục tiêu lợi nhuận 200%/năm
Thời gian xử lý rút tiền 2-5 ngày
Hoàn gốc Có (360 ngày)

Thời gian của khoản tiền đầu tư sẽ là 360 ngày, tuy nhiên sau 90 ngày Alpha Cash đã cho phép bạn có thể rút gốc. Lợi nhuận mà Alpha Cash đang cam kết cho nhà đầu tư là 200% trở lên.

Thực chất, Alpha Cash cho phép bạn được phép rút vốn trước 90 ngày nhưng phải tốn 1 khoản phí khá lớn, sau 90 ngày sẽ có thể rút gốc không tốn phí.

Chi tiết về thời gian và cách rút gốc như sau:

 • Từ 0 – 30 ngày: Bạn có thể thực hiện thao tác bán danh mục đầu tư của bạn = 50% giá trị ban đầu
 • Từ ngày 31-60: Bạn có thể rút 1/4 gốc, số còn lại bạn có thể bán = 75% giá trị ban đầu
 • Từ ngày 61-90: Bạn có thể rút 1/2 gốc, số còn lại bạn có thể bán = 85% giá trị ban đầu
 • Từ ngày 91 trở đi: Bạn có thể rút toàn bộ gốc nếu không muốn đầu tư nữa

(Đến 90 ngày nếu bạn không rút gốc thì danh mục đầu tư sẽ chạy tiếp và hoàn gốc cho bạn khi đủ thời gian là 360 ngày)

Tóm lại khi đầu tư vào Alpha-Cash bạn sẽ có cơ hội nhận những lợi nhuận như sau:

 • Lãi hàng tháng từ 10-15%: Lãi này sẽ được cộng vào gói đầu tư vào mỗi thứ 6 hàng tuần
 • Lãi gấp thếp: Tức là nếu bạn bật chế độ tái đầu tư thì mỗi tuần khi có lãi Alpha-Cash sẽ tự động cộng lãi đó vào gói đầu tư luôn => Vì thế lãi sẽ sinh ra lãi – được gọi là lãi gấp thếp
 • Lãi kép: Lãi này là do biến động của thị trường, tức là Alpha-Cash sẽ trả lãi cho bạn bằng chính đồng coin mà bạn đầu tư (Bitcoin, Ethereum…) khi các đồng này lên giá thì thì bạn sẽ có thêm lợi nhuận- đây chính là lãi kép
 • Kiếm tiền thông qua hệ thống Partner (giới thiệu thành viên): Tức là nếu không đầu tư thì bạn vẫn có thể đăng ký thành viên, lấy mã giới thiệu và xây dựng hệ thống tuyến dưới nhận hoa hồng.

Dưới đây là bảng tính ví dụ nếu bạn đầu tư vào gói $3000 thì sau 360 ngày và bật chức năng tái tự động 100% thì cuối kỳ bạn sẽ có khoảng $14.954. Tương tự nếu bạn đầu tư bằng Bitcoin và nếu năm sau Bitcoin tăng 2 lần thì bạn sẽ có khoảng $28.000.

he thong tinh lai cua alpha-cash

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Alpha Cash

Hiện nay Alpha Cash chỉ cho phép đăng ký tài khoản khi bạn có mã giới thiệu, nếu không có mã bạn sẽ không thể đăng ký và đầu tư được. Alpha Cash cũng không cho phép chia sẻ mã giới thiệu trên blog vì vậy bạn cần lấy mã hãy điền email vào ô dưới đây.

Chúng tôi sẽ gửi mã giới thiệu vào email của bạn !

Sau khi có mã bạn cần truy cập vào https://alpha-cash.com/

Lưu ý: Hiện nay Alpha Cash chỉ có tiếng Nga nên bạn có thể dùng trình duyệt Chrome để bật translate ngôn ngữ trình duyệt sang English như hình bên dưới nhằm thao tác dễ dang hơn

Nhấn vào nút “Registration”

huong dan dang ky tai khoan alpha cash

Ở bước tiếp theo bạn cần điền đầy đủ thông tin.

cach dang ky tai khoan dau tu alpha cash

Lưu ý:

 • Hiện tại Alpha Cash chỉ cấp nhận số điện thoại Viettel mà thôi. Nhớ nhập đầu số VN là +84 (sim 10 số hay 11 gì cũng được). Hệ thống sẽ gửi về mã xác nhận gồm 5 chữ số về tin nhắn cho bạn
 • Nếu không có mã giới thiệu thì nút “Sign Up” sẽ không hiện nên, vì thế điều bắt buộc là phải có mã nhé.

Ngay sau đó bạn sẽ nhận được tin nhắn bao gồm 5 số xác nhận, nhập 5 số này vào ô giống như hình dưới.

dnag ky tai khoan alpha cash
Nhập mã xác minh

 

Sau khi nhấn “Sign up” bạn sẽ ngay tức khắc nhận được email từ Alpha Cash với thông tin đăng nhập bao gồm : email đăng kí, sđt đăng kí và mật khẩu. 

NHỚ kiểm tra trong tab quảng cáo (promote) vì email tiếng Nga hay vào mục này. Bạn dùng thông tin này để đăng nhập sau đó đổi mật khẩu nhé!

dang ky tai khoan alpha cash

Ok như vậy là bạn đã có tài khoản tại Alpha Cash rồi.

Hướng dẫn đổi mật khẩu và xác thực địa chỉ email

Tiếp theo bạn cần xác minh địa chỉ email và thay đổi mật khẩu đăng nhập tài khoản Alpha Cash nhé.

1. Xác minh email

Trong tài khoản Alpha Cash bạn vào Setting -> Verification 

huong dan xac minh emial trong alpha cash

Sau đó tíck chọn vào mục E-mail (như hình dưới). Chọn Save Change.

cach xac minh email tai khoan alpha cash

Ngay sau đó Alpha Cash sẽ gửi cho bạn một email, bạn click vào link trong email để tiến hành Verify nhé.

xac minh email voi alpha cash

Sau khi click vào link bạn sẽ được chuyển hướng sang trang mới và thấy chữ Verified màu xanh như bên dưới.

xac minh email thanh cong

2. Cách thay đổi mật khẩu đăng nhập Alpha Cash

Vẫn trong mục Setting chọn My Account.

Tại đây bạn có thể up ảnh đại diện, điền các thông tin như địa chỉ, quốc gia…

Kéo xuống phía dưới điền mật khẩu cũ và điền mật khẩu mới vào, nhấn Save Change là được.

thay doi mat khau alpha cash

Hướng dẫn thêm địa chỉ ví BTC vào tài khoản Alpha Cash

Bây giờ bạn cần thêm địa chỉ ví Bitcoin vào trong tài khoản Alpha Cash. Vì sao cần thêm địa chỉ ví vào bạn biết không? Đơn giản để sau này bạn rút lãi về đấy.

Bạn có thể dùng ví Bitcoin trên Remitano vì sau này rút về bạn có thể giữ Bitcoin ngay trên sàn Remitano và bán lấy tiền VNĐ bất cứ lúc nào.

Để lấy địa chỉ ví Bitcoin bạn đăng nhập vào Remitano, sau đó chọn menu VÍ BTC -> chọn mục NẠP

Sau đó copy cái địa chỉ ví ngay nhé.

Quay lại tài khoản Alpha Cash, vào mục Setting ->My Requisites. Sau đó paste địa chỉ ví BTC vào mục Bitcoin Wallet.

Nhấn Save Changes để lưu lại là xong.

Với ví Ethereum hoặc các đồng tiền khác (Sắp tới Alpha Cash sẽ hỗ trợ) bạn cũng thao tác tương tự.  Tuy nhiên ở thời điểm này, tốt nhất là nên dùng BTC để mua gói đầu tư vì bạn đầu tư vào cổng nào sẽ được trả lãi cổng đó, mà BTC đang được dự đoán sẽ còn lên giá trong thời gian sắp tới.

Sau khi có lãi bằng đồng BTC bạn có thể lấy lãi để bán thành VNĐ trên sàn Remitano hoặc dùng để mua các đồng coin khác trên sàn giao dịch của chính Alpha Cash tại địa chỉ (http://alpha-cashex.com/)

Hướng dẫn nạp tiền mua gói đầu tư Alpha Cash

VIORG sẽ hướng dẫn bạn mua gói đầu tư bằng Bitcoin, vì BTC sẽ còn tăng giá nên nếu chúng ta nạp gói đầu tư bằng BTC thì sẽ được trả lãi bằng BTC sẽ rất có lợi.

Để bắt đầu mua gói đầu tư bạn cần gửi Bitcoin vào ví BTC trên tài khoản Alpha Cash. Mà để gửi được thì chúng ta cần có địa chỉ ví phải không nào?

Bước 1: Lấy địa chỉ ví BTC và gửi BTC vào

Chọn mục Multiool

mua hoi dau tu alpha cash

Sau đó bên phía tay phải các bạn chọn ví BTC, nhấn Recharge BTC.

hung dan mua goi dau tu alpha cash

Phía trên (góc tay phải bạn sẽ thấy tỷ giá BTC quy ra USD ở thời điểm hiện tại). Bây giờ bạn dự định đầu tư gói bao nhiêu USD thì ở ô BTC bạn ước chừng để nhập vào số BTC nhé.

Ví dụ một gói đầu tư khoảng 100$ do vậy số BTC tương ứng khoảng 0.02. Nhập số 0.02 và nhấn nút Refill

cach mua goi dau tu alpha cash

Ngay sau đó Alpha Cash sẽ tạo cho bạn địa chỉ ví Bitcoin, bạn copy địa chỉ ví này để gửi BTC vào đây nhé.

mua goi dau tu alpha cash

Ok, bây giờ bạn cần gửi BTC vào ví trên Alpha Cash. Cách nhanh nhất đó là lên Remitano mua số Bitcoin tương ứng và gửi vào địa chỉ ví trên Alpha Cash.

Đăng nhập tài khoản Remitano, nhấn nút “Mua ngay”

mua BTC tren remitano

Sau đó bạn nhập số BTC muốn mua và dán địa chỉ ví BTC của Alpha Cash vào ô bên tay phải.

Nhấn nhấn nút mua ngay của người bán đầu tiên, có giao dich qua Vietcombank nhé.

cach mua BTC tren remitano

Bạn sẽ được chuyển sang trang thanh toán, tại đây bạn sẽ có 15 phút để chuyển khoản số tiền VNĐ cho người bán.

Lưu ý: Copy chính xác số tài khoảnnội dung chuyển tiền mà Remitano cho bạn nhé.

mua BTC

Bây giờ thì đăng nhập vào tài khoản Vietcombank của bạn và thực hiện chuyển khoản theo thông tin bên trên (ô khoanh đỏ)

chuyen khoan mua BTC
Chuyển khoản cho người bán BTC

 

Sau khi chuyển khoản thành công, bạn quay về giao diện trên Remitano thì sẽ thấy thông báo giao dịch hoàn tất như bên dưới.

mua BTC thanh cong tren remitano

Bây giờ việc của bạn là đợi Remitano chuyển số Bitcoin mới mua vào ví trên Alpha Cash, thời gian chuyển khoảng từ 3-6 tiếng.

Do đó bạn cứ yên tâm làm việc khác, sau khoảng thời gian này vào lại Alpha Cash ở ngay mục Home, chọn nút BTC bạn sẽ thấy số lượng BTC ở mục Balance và tự động được quy đổi ra USD theo tỷ giá hiện tại.

cach mua goi dau tu alpha cash

Bước 2: Mua gói đầu tư Alpha Cash

Để mua gói đầu tư bạn vào Investments -> Invest. Để tiến hành tạo Porffolios (Danh mục đầu tư)

mua goi dau tu alpha cash

Sau đó bạn chọn BTC, nhập số tiền bạn muốn đầu tư vào mục Enter amount (nếu muốn đầu tư hết số BTC thì để nguyên bạn nhé)

(Khi bạn mới đăng ký tài khoản Alpha Cash thì sẽ là Beginner và giới hạn đầu tư mỗi tuần là $5000),

 Sau đó bấm Create Portfolio.

cach mua goi dau tu

Như đã mô tả ở trên, Alpha Cash cho bạn bật tái đầu tư tự động nhằm sinh lãi kép. Vì thế nếu bạn muốn Auto Invest (tự động tái đầu tư) thì nhấn vào Portfolio vừa tạo

(Khuyên bạn ở thời điểm này nên bật chế độ này nhé, vì BTC đang tăng giá mà)

bat tai dau tu tu dong
Bật chế độ tự động tái đầu tư

Ở trang tiếp theo bạn kéo thành trượt lên mức 100% phần trăm luôn nhé. Nhớ nhấn nút“Save” để lưu.

cach bat che do tu dong tai dau tu

Alpha Cash Partner’s là gì?

Đây chính là chương trình dành cho những bạn có khả năng phát triển hệ thống tuyến dưới để nhận thưởng và hưởng % hoa hồng.

Giống như hầu hết các dự án đầu tư khác, Alpha Cash cho phép bạn chia sẻ link đăng ký để xây dựng hệ thống thành viên tuyến dưới với 5 cấp độ được gọi là F1 đến F5.

Tức là những người đăng ký qua link của bạn là F1, những người được giới thiệu là bởi F1 của bạn là F2… tương tự như vậy đến F5.

Tuy nhiên có một điểm đặc biệt so với các dự án khác đó là Alpha Cash không cung cấp cho bạn link refer, mà họ sẽ cung cấp cho bạn mã đăng ký. Để xây dựng tuyến dưới bạn cần lấy mã này và chia sẻ cho các thành viên, chỉ những ai có mã mới đăng ký tài khoản đầu tư được nhé.

Để lấy mã đăng ký bạn cần vào mục For Partners -> Capabilities. Ở đó bạn sẽ có mã riêng, lấy mã này chia sẻ với những người muốn đăng ký tài khoản Alpha Cash bạn nhé.

cach lay ma gioi thieu tren alpha cash

Lưu ý: Alpha Cash không cho phép bạn chia sẻ công khai mã này trên blog, mạng xã hội. Vì thế bạn chỉ được chia sẻ qua email, tin nhắn.

Hệ thống Alpha Cash Partner hoạt động như thế nào?

Như đã nói ở trên, bạn có thể xây dựng hệ thống của riêng bạn với 5 cấp độ.

Nhìn vào bảng bên trên bạn thấy Alpha Cash có 6 cấp độ (level) từ: Beginer -> Promoter ->Protector…-> Co-Founder

 

he thong thuong cap do cua alpha cash

Ở mỗi cấp độ khác nhau bạn cũng sẽ nhận được mức % hoa hồng khác nhau cho từng mức độ riêng từ F1 đến F5.

Ví dụ:

 • Active: Nếu bạn đang ở level Beginer – tổng F1 của bạn đầu tư $10.000 thì bạn sẽ nhận được được 5% hoa hồng ~ 500
 • Passive:  Bạn sẽ được hưởng thêm % hoa hồng của tuyến dưới nữa. Ví dụ tổng đầu tư F1 của bạn là $10.000 và lãi tuần này là 5% thì Alpha Cash sẽ trả cho F1 là $500. Nhưng nếu cấp độ của bạn là Protector thì bạn sẽ nhận được 5% của $500 này, tức là bạn sẽ nhận thêm $25. Cứ như vậy bạn sẽ nhận thêm % hoa hồng Passive từ F2 đến F5 (tuỳ vào từng level cụ thể)

Vì thế với cách trả hoa hồng này thì nếu level của bạn càng cao, bạn sẽ nhận được % hoa hồng càng nhiều. Do đó với Alpha Cash bạn cần ngoài việc phát triển hệ thống hàng ngang (F1-F5) thì bạn cần phải phát triển thêm cấp độ hàng dọc (level) cho chính bản thân bạn nữa.

Vậy làm sao để phát triển hệ thống hàng dọc (lên level), hãy nhìn vào bảng bên dưới đây nhé.

phat trien he thong tuyen duoi cua alpha cash

Ở bảng trên sẽ cho bạn thấy, khi mới đăng ký vào Alpha Cash thì level của bạn sẽ là Beginner. Và ở mỗi level khác nhau thì bạn cũng có giới hạn đầu tư và rút tiền khác nhau.

Ví dụ ở level Beginner thì hàng tuần bạn chỉ có thể đầu tư tối đa $1.500 và rút tối đa $500.

Để từ Beginner lên Promoter & Protector bạn không nhất thiết phải đầu tư mà chỉ cần xây dựng thệ thống tuyến dưới. Nhưng từ cấp độ Partner thì tổng đầu tư cá nhân của bạn phải tối thiểu là $15.000 trong đó ít nhất cần nạp từ bên ngoài vào $5000.

Ngoài ra Alpha Cash còn một bonus nữa như bảng dưới đây:

thuong cap do tai alpha cash

 • Staus Bonus: Đây là thưởng 1 lần lên cấp độ (level), ví dụ khi bạn từ Beginner lên Promoter thì bạn sẽ được thưởng $300. Tương tự cho các level khác.
 • Static Bouns: Đây là khoản thưởng % theo Passive Bonus, ví dụ nếu tuần này Passive Bouns của bạn là $500 và bạn đang ở cấp độ Promoter thì bạn sẽ được thưởng 5% tức là $25.
 • Mentor Bouns: Đây là khoản thưởng theo F1, tức là nếu khi F1 của bạn lên level thì bạn sẽ được thưởng 10% theo Status Bonus của người đó. Ví dụ F1 có người lên Protector thì bạn sẽ được thưởng $100.

Đây là một dự án có rất nhiều loại bonus theo từng cấp độ khác nhau. Tuỳ và khả năng xây dựng hệ thống của bạn thì mức thưởng sẽ tăng lên + với level của chính bản thân bạn nữa.

Vì thế với chương trình thưởng như thế này nếu bạn xây dựng hệ thống tuyến dưới tốt thì chắc chắn việc hoàn vốn các gói đầu tư sẽ rất nhanh.

Nhưng có một số lưu ý như sau:

 • Tuyệt đối không mở nhiều tài khoản để đầu tư nhằm hưởng bounus, cũng không hướng dẫn người khác mở tài khoản trên máy tính của bạn vì Alpha Cash có hệ thống phát hiện gian lận qua địa chỉ IP máy tính. Bạn sẽ bị khoá tài khoản và mất hết số tiền đầu tư đấy!
 • Tuyệt đối không chia sẻ công khai mã đăng ký, giới thiệu thành viên của bạn trên blog, mạng xã hội. Chỉ được gửi qua tin nhắn, email.
 • Luôn tưu vấn, nhắc nhở các thành viên rằng: Đầu tư là có tiềm ẩn rủi ro, không quảng bá quá mức nhằm gây thiệt hại.

Chúc bạn đầu tư thành công với Alpha Cash! Ở bài viết sau VIORG sẽ tiếp tục hướng dẫn bạn cách rút lãi về và chuyển thành VNĐ nhé!

Kênh thông tin chính thức của VIORG.COM
 • Telegram channel: https://t.me/viorg
 • Fanpage: https://www.fb.com/viorgcom
 • Twitter: https://twitter.com/viorgcom
 • Chia sẻ
  Với kinh nghiệm hơn 10 năm MMO ( Make Money Online), tham gia thị trường Cryptocurrency vào những năm 2017, chúng tôi thành lập VIORG để giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm kiếm tiền, giúp ích cho cộng đồng Crypto Việt Nam lớn mạnh hơn.