Coin sàn HiBTC hold coin nhận cổ tức hàng ngày

Coin sàn HiBTC là cổ phần của sàn. Cổ phần chính là quyền sở hữu công ty. Cổ đông hodl cổ phần tất nhiên sẽ nhận cổ tức?
39154864_1899379350122544_3463771779967746048_n

Sàn HiBTC chia cổ phần cho ai trader và cộng đồng Cybermiles

Coin sàn HiBTC giúp các token holder (cổ đông) nhận cổ tức mỗi giờ. Trade sẽ được nhận free coin hoặc múc CMT mỗi tháng đợi airdrop.

Coin sàn HiBTC là cổ phần của nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số. Đi theo hướng trading là mining. Cũng như các sàn khác đã khá thành công TRONG NGẮN HẠN gần đây. Tuy về lâu dài thế nào không biết. Nhưng sàn này có những điểm nhấn khá hay, chi tiết tại đây

Thông tin tổng quan về sàn xem tại đây

Sàn HiBTC Là một sàn giao dịch mới đi vào hoạt động. Đáng chú ý là họ được Quỹ Ceyuan Digital Assets back up và là 1 trong những đối tác chiến lược của Cybermiles. Những tokens sau này khi chạy trên chain riêng của Cybermiles hứa hẹn sẽ được support trên đây.
Kể từ khi bắt đầu hoạt động, coin sàn HiBTC đã đã được phát qua vài event khá hay. Để thu hút user, những hoạt động phát coin sàn HiBTC sau đây được nhiều người quan tâm nhất vừa qua.

Coin sàn HiBTC free 

Hoàn thành nhiệm vụ nhận. Đã kết thúc vào 17:00 ngày 16.08.2018 ), chi tiết tại đây.

Thời gian hoạt động: 17:00 4.8.2018 ~ 17:00 16.8.2018.

Hoàn thành giao dịch đầu tiên + 150 HIBT.

Hoàn thành xác thực tên thật + 250 HIBT.

Chi tiết hoạt động.
Tổng tiền thưởng hoạt động là 4 triệu token HIBTC, trong thời gian hoạt động. Nếu tổng tiền thưởng được phát hết thì hoạt động kết thúc.

Giao dịch nhiệm vụ không giới hạn loại tiền và số tiền giao dịch. Xác thực tên thật cần thông qua xét duyệt mới được nhận định là hoàn thành nhiệm vụ. Tiền thưởng được phát ngay khi hoàn thành nhiệm vụ chỉ định, tiền thưởng được phát vui lòng xem trong ví tiền.

Event này đã kết thúc, tuy nhiên do còn nhiều người hỏi trên các group. Vì vậy, mình show lại để mọi người không bị nhầm với các Event khác.

Event dành cho CMT Holder 👉 Giải pháp chống mốc cho holder

Airdrop coin sàn HiBTC mỗi tháng trong 12 tháng

Mục đích của event là để cộng đồng CMT biết về coin sàn HiBTC. Khuyến khích CMT holder ủng hộ vì tất cả token trên Cybermiles chain đều sẽ được list lên sàn HiBTC.

Cộng đồng chỉ cần trữ CMT tại ví cá nhân để được nhận airdrop là coin sàn HiBTC.
Cách thức tham gia : Chỉ cần thực hiện 2 bước đơn giản như sau.

  • Bước 1:

Đăng ký tài khoản sàn HiBTC theo link  (để sau khi nhận đc airdrop từ sàn có chỗ để sử dụng).

  • Bước 2:

Hold Cybermiles (CMT) tại ví cá nhân, bất kỳ ví nào support ERC-20 không phải ví sàn là được. Nghĩa là nếu có sẵn CMT trong ví cá nhân thì vẫn để nguyên đó, còn nếu đang để trên sàn thì rút về ví cá nhân, thường thì mọi người hay dùng ví MEW. Nhưng lưu ý khi sử dụng Mew nên tăng cường bảo mật cho MEW bằng các công cụ hỗ trợ như ví lạnh Ledger, ví Trezor, MetaMask.

Cách nhận airdrop coin sàn HiBTC từ event.

Sàn HiBTC sẽ căn cứ vào những đầu ví có hold CMT trên 10.000 CMT airdrop bằng smart contract. Airdrop sẽ được tính theo tỷ lệ hold CMT, chi tiết trong poster. Không cần biết là ví của ai, sàn chỉ cần căn cứ vào ví có CMT.

Lần phát airdrop đầu tiên dành cho những Holder trước ngày 15/8 đã kết thúc. CMT hodler đều đã nhận được airdrop. Những Holder trữ CMT sau ngày 15/8 sẽ được nhận airdrop trong những tháng kế. Hoạt động này diễn ra trong vòng 12 tháng kể từ khi bắt đầu.

Lưu ý là chỉ có 200 triệu coin sàn HIBTC cho Event này, nên khả năng sẽ có thể hết sớm hơn. Anh em Holder nên hold $CMT để nhận quà hàng tháng.

Event này khá hấp dẫn và đem lại nhiều lợi ích cho các Holder CMT. Trữ CMT trong ví cá nhân và sử dụng các biện pháp tăng cường bảo mật. Kết quả là đảm bảo an toàn tài sản hơn, tránh được rủi ro khi để trên sàn. Nhất là sau những vụ bê bối của các nhà sàn trong thời gian qua.

Việc đăng ký tài khoản là để mọi người có thể sử dụng coin sàn HiBTC. Có thể bán, list token lên sàn, lock để nhận hoa hồng. Chi tiết trong phần bên dưới).

HOLD coin sàn HiBTC cổ tức mỗi ngày

 

Bài viết khá chi tiết từ Mr.Lukas 1000BTC sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn.

BÀI NÀY ANDREW ĐÃ EDIT MỘT TÍ CHO MỌI NGƯỜI DẼ HÌNH DUNG HƠN

“[TẠI SAO HOLD CỔ PHẦN SÀN HIBTC ĐƯỢC NHẬN CỔ TỨC HÀNG NGÀY?]

Andrew bổ sung:

Coin sàn HiBTC là cổ phần của sàn. Cổ phần chính là quyền sở hữu công ty. Cổ đông hodl cổ phần tất nhiên sẽ nhận cổ tức?

Khác với ponzi, sàn theo thể loại này chia phần phí giao dịch sàn thu được (lợi nhuận) cho cổ đông. Còn ponzi thì không chứng minh được mô hình kinh doanh (chỉ nói bằng cái miệng) và vì không có lợi nhuận nên ponzi lấy tiền người sau trả người trước.

Nhiều người thắc mắc vậy coin sàn HiBTC có phải security token không (token trứng khoán). Câu trã lời là đúng. Tuy nhiên không phạm luật vì sàn không bán trứng khoán chưa đăng kí (như Bitconnect). Thực tế, họ tặng free cho khách hàng.

Vì ham được nhiều cổ phần sàn nên nhiều người sẽ trade rất khí thế để nhận nhiều lợi nhuận. Vì vậy rất nhiều người kéo qua trade ở những sàn này (incentive) và trade với số lượng rất khủng.

Nếu bạn đã từng nghe câu “Security token – Bầu trời là giới hạn”, thì bạn đã hiểu hơn rồi đấy. Tuy nhiên nên cẩn thận vì các mô hình lừa đảo biến tướng rất khôn ngoan. Chưa kể mô hình sàn này nếu team cầm quá nhiều coin từ đầu, họ sẽ xả lấy xả để lên đầu trader. Loại coin sàn này về lâu dài giá dễ bị dump do cá voi quẫy đuôi”

Hi vọng đoạn bỗ sung của Andrew sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về bài viết.

 

Đoạn sau của Lukas1000BTC

Dear anh em,
Rất nhiều anh em lo lắng và hỏi team về mô hình hold coin sàn HIBT và được nhận lãi cổ tức hàng ngày có an toàn không? Như thế có giống lending không?

Nói rõ với anh em là, đây được gọi là hình thức “Mining via Trading” hoặc “Trade-Driven Mining” hay tên tiếng Việt dịch ra là “Khai thác (mining) theo hướng thương mại”. Như mọi người biết, Sàn giao dịch đều có một lợi nhuận rất lớn từ việc thu phí trading, và giờ đây mô hình mới là Sàn sẽ chia/phân phối lợi nhuận này cho những anh em nắm giữ cổ phần của Sàn (tức là “Coin sàn”).

Hiện có rất nhiều sàn lớn đã và sẽ theo mô hình lấy lợi nhuận và chi trả “cổ tức” cho user nắm “cổ phần” này để hút User và khiến khách hàng/user/trader gắn bó trung thành với sàn, ví dụ như: sàn CoinEx (tiên phong cho mô hình này, coin sàn $CET đã đạt đỉnh là x38 lần), Bitforex, Bgogo, IDCM, ABCC, Bitmax…

Điều kiện tiên quyết là bạn phải đăng ký: https://hibtc.com/#/act/register?invite=1JyBvgzUTvA  ( sau đó xác minh danh tính (KYC) ở sàn HIBTC. Còn cách tính toán trả lợi nhuận hoa hồng cho bạn hàng ngày như thế nào thì mình nói ngắn gọn như sau:
Hoa hồng bạn có được = Tổng thu nhập của sàn * Tỷ lệ hoa hồng của bạn * (Số lượng HIBT bạn nắm giữ/Lượng HIBT lưu thông hiện tại)

Cái hay ở HIBTC là bạn có quyền chọn thời gian khóa Token và nhận lãi suất chia lời:

HiBTC đưa ra “Kế hoạch chia lời vượt mức”, người dùng có thể tự nguyện dùng một phần hoặc toàn bộ HIBT, tức là lock HIBT được hưởng chia lời vượt mức với tỷ lệ khác nhau. Thời hạn khóa càng dài, tỷ lệ chia lời vượt mức càng cao.
Anh em có thể yên tâm & Chúc anh em kiếm được lợi nhuận cao từ thị trường này!”

Sàn HiBTC không chỉ phục vụ trader mà còn đưa ra những chính sách dành cho các holder.

Chia sẻ